SWANBAY LA MAISON - TÌM ĐƯỢC CHỦ NHÂN MAY MẮN SỞ HỮU 2 XE PEUGEOT VÀ 8 CHUYẾN DU LỊCH PHÁP

SwanBay La Maison - Kiệt tác toàn bích sắc Pháp được lấy cảm hứng từ cảnh sắc tuyệt đẹp, tình yêu lãng mạn và lối sống thanh lịch kết hợp cùng ngôn ngữ thiết kế thời thượng của trường phái kiến trúc Pháp hiện đại. Ngay từ khi ra mắt SwanBay La Maison đã tạo được sức hút và dấu ấn đặc biệt trên thị trường bất động sản. Để mang lại cho các chủ nhân của biệt thự SwanBay La Maison phong cách sống đậm chất Pháp, SwanCity đã tổ chức chương trình ưu đãi “Sở hữu biệt thự SwanBay La Maison, nhận cơ hội trúng xe sang và chuyến du lịch Pháp”. 

Vừa qua, chương trình rút thăm trúng thưởng đã được diễn ra tại Sales Gallery của SwanBay thu hút sự tham gia của 500 chủ nhân của SwanBay La Maison. Lễ rút thăm đã tìm ra hai chủ nhân may mắn nhận xe Peugeot thương hiệu Pháp và 8 chuyến du lịch Pháp cũng đã được trao đến các khách hàng trúng thưởng.

Các chủ nhân giải thưởng đều rất hài lòng vì không chỉ sở hữu được các tuyệt phẩm biệt thự có thiết kế sang trọng cùng các tiện ích sống  thượng lưu đỉnh cao của SwanBay La Maison mà còn may mắn nhận được các giải thưởng giá trị.

Á hậu Áo dài Đặng Thuỳ Giang may mắn trúng thưởng xe Pegeout 5008 

 Trần Thị Thu Vân_Ủy Quyền cho chồng Lê Hữu Lý nhận thưởng xe Pegeout

Trang chủ
Liên hệ
(+84) 969 2222 68