SwanCity đầu tư phát triển hệ thống giáo dục chuẩn Singapore tại SwanBay

31/01/2019 Vừa qua, SwanCity đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác với Tập đoàn Giáo dục Quốc tế KinderWorld để phát triển hệ thống giáo dục tại các dự án của SwanCity. 
Tập đoàn Giáo dục Quốc tế KinderWorld được thành lập vào năm 1986 tại Singapore. KinderWorld tin tưởng đem đến một nền giáo dục kết hợp hài hòa giữa các giá trị Phương Đông và xu hướng quốc tế áp dụng cho hệ thống trường từ mầm non cho đến Trung học phổ thông. Kinderworld hướng tới việc đào tạo toàn diện cho học sinh thông qua chương trình giảng dạy phong phú và chặt chẽ, được sự hỗ trợ, giám sát và đánh giá bởi các chuyên gia giáo dục từ Tập đoàn Giáo dục Quốc tế KinderWorld (Singapore).
Theo Hợp đồng được ký kết, hai bên sẽ phối hợp cùng nhau để phát triển hệ thống trường Kinderworld tại các dự án của SwanCity theo đúng mô hình và chất lượng giáo dục của Singapore. Dự kiến trong thời gian tới, trường đầu tiên được hợp tác giữa SwanCity và Kinderworld sẽ được xây dựng tại SwanBay. 
Lễ ký kết hợp tác giữa SwanCity và Tập đoàn giáo dục quốc tế KinderWorld là một dấu ấn nổi bật trong hoạt động hợp tác với các đối tác uy tín trên thế giới của thương hiệu SwanCity. Đồng thời, đây cũng là một sự khẳng định của SwanCity trong kế hoạch đẩy nhanh tiến độ hình thành một Khu đô thị SwanBay với đầy đủ các tiện ích hoàn hảo theo chuẩn quốc tế.

 

Trang chủ
Liên hệ
(+84) 969 2222 68