SWANCITY KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI LOTTERIA

Ngày 02/10/2018, tại SwanBay, SwanCity - Thương hiệu phát triển bất động sản quốc tế đã tổ chức lễ ký kết hợp tác với Lotteria Việt Nam. Theo thoả thuận hợp tác, Lotteria Việt Nam sẽ mở nhà hàng mới tại SwanBay để đáp ứng nhu cầu cao cấp về ẩm thực của cư dân. 
SwanCity phát triển SwanBay là Khu đô thị nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế với phong cách "resort tại gia" và tiện ích đẳng cấp quốc tế tạo nên một cộng đồng thịnh vượng trên đảo riêng. Trong tương lai gần, SwanBay sẽ trở thành khu đô thị của một cộng đồng ưu tú và các doanh nhân thành đạt tại Việt Nam, một biểu tượng mới về giá trị thượng lưu.


Do đó, SwanCity luôn mong muốn tìm kiếm các đối tác uy tín có thương hiệu để mang lại các dịch vụ cao cấp cho cư dân. Vì vậy, SwanCity đã lựa chọn hợp tác với Lotteria Việt Nam - là chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh trực thuộc tập đoàn Lotte – một trong năm tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc để mở nhà hàng thức ăn nhanh tại SwanBay. Lotteria Việt Nam luôn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chu đáo, ân cần và không ngừng nghiên cứu để phát triển nền văn hóa ẩm thực tốt cho sức khoẻ. 
Lotteria Việt Nam là thương hiệu thứ 2 sau The Gin House mà SwanCity đã hợp tác để mang lại cho cư dân các dịch vụ cao cấp tại khu bán lẻ của SwanBay.

Trang chủ
Liên hệ
(+84) 969 2222 68