SWANCITY TỔ CHỨC LỄ HỘI GIÁNG SINH 2018 VÀ KHAI TRƯƠNG KHU ẨM THỰC TẠI SWANBAY

Để thực hiện mục tiêu không chỉ phát triển thành phố mà còn kiến tạo cộng động dân cư hạnh phúc, vừa qua SwanCity đã tổ chức “Lễ hội Giáng sinh SwanCity 2018” sôi động và nhiều niềm vui thu hút sự tham gia của 1000 khách mời là cư dân và khách hàng tiềm năng. Tại hai dự án được phát triển bởi SwanCity là SwanPark và SwanBay được khoác lên mình sắc đỏ Giáng Sinh rực rỡ cùng nhiều khung cảnh trang trí bắt mắt và hàng loạt chương trình đặc sắc, hấp dẫn thu hút được sự tham gia tích cực của khách mời như: Giải thi đấu Marathon cùng ông già Noel, nhóm trò chơi “Game’s Passport”.

SwanBay Khu vui choi tre em

Ngoài ra, các bé và gia đình còn được tham gia các trò chơi dã ngoại như: Thả diều, Vẽ tranh, Tô tượng, Đua thú nhún, Tennis…

Nha banh

Sự kiện trở thành một ngày hội lớn chào mừng Giáng sinh đầy ý nghĩa để lại nhiều ấn tượng khó phai về cộng đồng dân cư hạnh phúc và năng động của SwanCity.Trong chuỗi các hoạt động của Lễ hội Giáng sinh, SwanCity cũng tổ chức chương trình khai trương khu ẩm thực SwanBay với sự góp mặt của cửa hàng thức ăn nhanh Lotteria và The Gin House chuỗi nhà hàng – quán bar và hệ thống máy bán tự động hiện đại.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của SwanCity để thực hiện mục tiêu không chỉ mang đến cho thị trường những khu dân cư hiện đại cùng hệ thống tiện ích chuẩn mực quốc tế và những căn biệt thự đẹp, độc đáo nhất mà hơn thế nữa, SwanCity còn xây dựng và phát triển cộng đồng dân cư hài hoà thân thiện với phong cách sống riêng. Tất cả các khu đô thị mang thương hiệu SwanCity đều lấy cuộc sống hạnh phúc của cư dân làm giá trị cốt lõi để phát triển.

Trang chủ
Liên hệ
(+84) 969 2222 68