Toạ đàm về "Đô thị vệ tinh - Thêm một góc nhìn"

Sức hút đặc biệt của Toạ đàm về "Đô thị vệ tinh - Thêm một góc nhìn" với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu lĩnh vực bất động sản như: Bà Dương Thuỳ Dung, Giám đốc Cao cấp của CBRE Việt Nam, ông Nguyễn Khánh Toàn, Giám đốc nghiên cứu và phát triển chiến lược SwanCity và MC Quốc Khánh nổi tiếng với các chương trình đầu tư trên kênh FBNC, HTV, VTV cùng đông đảo khách mời. 
Các thông tin hấp dẫn về thị trường bất động sản thế giới và trong nước xoay quanh mô hình đô thị vệ tinh thành công đã được Bà Dương Thuỳ Dung chia sẻ tạo sự bất ngờ thú vị cho tất cả khách mời. Ông Nguyễn Khánh Toàn giúp cho khách tham dự hiểu hơn về chiến lược quy hoạch, lộ trình phát triển để làm cách nào tạo cho đô thị vệ tinh sức sống riêng, giá trị đặc biệt trong chiến lược phát triển của khu vực.
Với kinh nghiệm lâu năm trong việc dẫn các chương trình về đầu tư và bất động sản, MC Quốc Khánh đã tạo không khí sôi nổi và đầy sức hấp dẫn cho buổi toạ đàm. 
Buổi toạ đàm đã mang lại nhiều thông tin hết sức hữu ích cho nhà đầu tư, khách tham dự cũng như để lại dấu ấn đặc biệt về tiềm năng phát triển của thị trường bất động sản.

 

Trang chủ
Liên hệ
(+84) 969 2222 68